thiết kế nhà đẹp

Tuyển Dụng Cộng Tác Viên Sale NỘI THẤT, CĂN HỘ, NHÀ Ở

TUYỂN DỤNG CỘNG TÁC VIÊN SALE NỘI THẤT, CĂN HỘ, NHÀ Ở:

Do nhu cầu mở rộng thị trường, công ty cổ phần kiến trúc xây dựng Nhà Xinh cần tuyển cộng tác viên nội thất với số lượng lớn trong nội thành và các tỉnh thành khác.

Hình thức:

   - Khi bạn bán được 1 căn hộ, dự án hoặc lô đất nào đó, hoặc đang xây dựng 1 căn nhà ở hoặc trang trí lại căn hộ nếu khách hàng có nhu cầu thiết kế và thi công nội thất thì bạn giới thiệu công ty chúng tôi cho khách hàng.

   - Tìm khách hàng có nhu cầu về thiết kế thi công nội thất và giới thiệu công ty với khách hàng, để họ tìm đến và nhờ công ty thiết kế và thi công.

   - Nắm rõ đặc thù của dự án, có khả năng giao tiếp thuyết phục khách hàng trôi chảy, tự tin.

   - Được công ty hỗ trợ báo giá dự án, thiết kế theo yêu cầu của khách hàng và những tài liệu cần thiết cho công việc.

   - Tóm lại: Bạn là chuyên viên môi giới về thiết kế và thi công nội thất, nếu hợp đồng được ký thì bạn sẽ được nhận hoa hồng từ chúng tôi.

   - Thời gian làm việc : tự do

Quyền lợi:

   - Không cần bỏ vốn, không ràng buộc thời gian.

   - Không cần phải đến trực tiếp công ty làm việc, ko phải chịu sức ép doanh số, không phải đóng góp bất kỳ một khoản lệ phí nào.

Chú ý: Khi giới thiệu khách hàng đến làm việc trực tiếp tại công ty, ứng viên vui lòng nhắn tin vào sđt: 0939 713 069 hoặc gửi vào mail: nhaxinhpro@gmail.com.

Ứng viên quan tâm vui lòng tải mẫu bên dưới về điền đầy đủ thông tin và gửi về email của công ty. Chúng tôi kiểm tra mail 24/24 để phản hồi ứng viên sớm nhất.

- Website: nhaxinhcenter.com.vn

up