thiết kế nhà đẹp

Dự toán công trình

Dự toán công trình là cơ sở để bộ phận kỹ thuật và đơn vị thi công chuẩn bị vật tư thi công theo tiến độ.

Trong thời gian qua, chúng tôi đã cố gắng nghiên cứu và cải tiến cách tính dự toán cho nhà phố, biệt thự ... sao cho rõ ràng, dễ hiểu để chủ nhà cũng như nhà thầu có thể dùng làm cơ sở thương lượng giá giao thầu, quản lý vật tư, kiểm soát thi công...

Trước kia, hầu hết chủ nhà không làm dự toán, một phần cũng là do dự toán làm theo khuôn mẫu nhà nước quá phức tạp và rắc rối, chỉ người trong ngành mới hiểu được, còn đa số chủ nhà thì bó tay. Không có dự toán nên chủ nhà rất khó khăn khi xác định giá giao thầu, quản lý vật tư, quản lý tiến độ...

Nên nhiều chủ nhà đã sử dụng dự toán của chúng tôi và mang lại hiệu quả rất cao. Dự toán đầy đủ phần vật liệu thô, nhân công, vật liệu hoàn thiện, vẫn có phân tích vật tư và tổng hợp vật tư, và có cả tiến độ thi công...giúp chủ nhà và thầu có cơ sở tính toán và thương lượng giá, giúp kiểm soát vật tư khi thi công và quản lý tiến độ công việc.

Với cách tính hiện đại, dự toán đã trở nên đơn giản và dễ hiểu với tất cả mọi người. Đồng thời, thời gian tính cũng rút ngắn nên giá cũng rẻ hơn.


Kính gửi Quý khách hàng !

Hiện nay, nhiều công ty đang sử dụng trái phép tên thương hiệu công ty Nhà Xinh - Trong lĩnh vực Kiến Trúc Nội Thất nhằm mục đích gây nhầm lẫn cho khách hàng khi có nhu cầu thiết kế - thi công xây dựng gây ảnh hưởng đến thương hiệu Công Ty Nhà Xinh cũng như quyền lợi của khách hàng. Kính mong quý khách hàng lưu ý để tránh nhầm lẫn.

Công Ty Nhà Xinh - là thương hiệu hàng đầu về thiết kế thi công nhà ở cao cấp tại Việt Nam.

up