thiết kế nhà đẹp

Ứng dụng Dai-ichi Connect đơn giản hóa các giao dịch cho khách hàng
Ứng dụng Dai-ichi Connect đơn giản hóa các giao dịch cho khách hàng

Ứng dụng Dai-ichi Connect đơn giản hóa các giao dịch cho khách hàng


Mô tả:Để tiết kiệm thời gian cho khách hàng thay vì tốn thời gian chờ đợi để nộp phí bảo hiểm daiichi tại các điểm giao dịch, bạn chỉ cần vài "cú chạm"

MÔ TẢ CÔNG TRÌNH

Để tiết kiệm thời gian cho khách hàng thay vì tốn thời gian chờ đợi để nộp phí bảo hiểm daiichi tại các điểm giao dịch, bạn chỉ cần vài "cú chạm" trên Ứng dụng Dai-ichi Connect là đã hoàn tất việc thanh toán phí bảo hiểm trực tuyến và có thể tải hoá đơn phí bảo hiểm về thiết bị di động của mình.

KẾT NỐI MỌI LÚC, MỌI NƠI

Bên cạnh Cổng Thông tin Khách hàng trực tuyến Customer Portal, Ứng dụng Dai-ichi Connect hỗ trợ khách hàng như một tổng đài ‘trực tuyến’ trong việc tìm kiếm các thông tin liên quan như: Tra cứu và sử dụng điểm thưởng để đổi quà trong Chương trình tích lũy điểm thưởng "Gắn bó dài lâu"; Tìm kiếm các văn phòng công ty, điểm nộp phí bảo hiểm, cơ sở bảo lãnh viện phí; Truy vấn thông tin Hợp đồng bảo hiểm. Ứng dụng còn cập nhật những thông tin về hoạt động của Công ty, sản phẩm và dịch vụ mới…

Chuông thông báo trên ứng dụng kết nối khách hàng với Công ty bằng những thông báo mới nhất về yêu cầu giải quyết quyền lợi bảo hiểm, thời hạn đóng phí bảo hiểm,...Với Ứng dụng Dai-ichi Connect, Dai-ichi và khách hàng sẽ được kết nối với nhau mọi lúc, mọi nơi chỉ với vài "cú chạm".

Nhân sự kiện ra mắt Ứng dụng Dai-ichi Connect, Công ty Dai-ichi Life Việt Nam sẽ dành tặng điểm thưởng của Chương trình tích lũy điểm thưởng "Gắn bó dài lâu" cho Khách hàng với các chi tiết như sau:

Tặng 20 điểm thưởng (tương đương 20.000 đồng) cho 5.000 Bên mua bảo hiểm đầu tiên tải và truy cập thành công Ứng dụng Dai-ichi Connect.

Tặng 80 điểm thưởng (tương đương 80.000 đồng) cho 5.000 Bên mua bảo hiểm đầu tiên sử dụng Ứng dụng Dai-ichi Connect để thực hiện thành công bất kỳ giao dịch nào sau đây:

  • Nộp phí bảo hiểm trực tuyến.
  • Nộp hồ sơ yêu cầu giải quyết Quyền lợi bảo hiểm.
  • Sử dụng điểm thưởng để đổi quà.

Ứng dụng Dai-ichi Connect

NHANH CHÓNG, TIỆN LỢI

Thách thức của cuộc sống hiện đại là bạn phải làm quá nhiều công việc với quỹ thời gian eo hẹp. Và công nghệ chính là phương tiện giúp bạn giải quyết được khó khăn này. Thay vì tốn thời gian chờ đợi để nộp phí bảo hiểm tại các điểm giao dịch, bạn chỉ cần vài "cú chạm" trên Ứng dụng Dai-ichi Connect là đã hoàn tất việc thanh toán phí bảo hiểm trực tuyến và có thể tải hoá đơn phí bảo hiểm về thiết bị di động của mình.

Đặc biệt, cũng với Ứng dụng này, bạn dễ dàng nộp và theo dõi thông tin xử lý hồ sơ yêu cầu giải quyết quyền lợi bảo hiểm của tất cả các trường hợp như bệnh, tai nạn, tử vong bằng việc điền thông tin hồ sơ, chụp hình ảnh chứng từ, ấn nút "gửi". Chỉ mất ít phút với vài thao tác đơn giản là bạn đã hoàn tất công việc mà trước đây bạn phải loay hoay với thủ tục giấy tờ, đến bưu điện hay văn phòng Công ty bảo hiểm Daiichi để nộp hồ sơ vào những lúc nắng mưa thất thường, sau đó lại phải điện thoại để theo dõi quá trình giải quyết hồ sơ... Thông qua Ứng dụng Dai-ichi Connect, Công ty sẽ liên lạc với bạn để bổ sung hồ sơ còn thiếu một cách nhanh chóng và thuận tiện.

Mỗi Bên mua bảo hiểm daiichi việt nam chỉ được nhận một lần điểm thưởng đối với mỗi hình thức tặng điểm nêu trên trong suốt thời gian thực hiện Chương trình tặng điểm này.

Điểm thưởng được tặng sẽ được ghi vào tài khoản tích lũy điểm thưởng của Bên mua bảo hiểm.

Thông qua việc sử dụng Ứng dụng Dai-ichi Connect, khách hàng sẽ được hệ thống tích lũy điểm thưởng để đổi lấy các ưu đãi hấp dẫn như: nhận Mã mua hàng TIKI, nộp phí bảo hiểm định kỳ hoặc hoàn trả các khoản tạm ứng của hợp đồng bảo hiểm; nạp tiền điện thoại, nhận phiếu mua hàng siêu thị...

Xem chi tiết tại trang chủ: baohiemlienviet.com


Bài viết liên quan nhung-mau-thiet-ke-phong-sinh-hoat-chung-dep

100 mẫu thiết kế phòng sinh hoạt chung đẹp 2020


huong-bep-tuoi-nham-than-1992

Hướng bếp tuổi Nhâm Thân 1992

Trong phong thủy của người phương Đông thì cách đặt hướng bếp và bài trí, sắp xếp nội thất căn phòng bếp có vai trò vô cùng quan trọng, ảnh hưởng trực tiếp đến đường tài lộc và sức khỏe của cả gia đình. Vì vậy phong thủy hướng bếp tuổi Nhâm…


huong-bep-tuoi-at-mao-1975

Hướng bếp tuổi Ất Mão 1975

Trong phong thủy nhà bếp đóng một vai trò quan trọng trong quyết định đến sự thịnh vượng, tài lộc, sung túc của gia đình. Vì vậy mà xem phong thủy cho nhà bếp hợp tuổi là điều rất quan trọng ảnh hưởng trực tiếp đến chủ nhà. Hôm nay, công ty…


menh-tho-hop-mau-gi-phong-thuy-nha-xinh

Mệnh thổ hợp màu gì phong thủy nhà xinh


top-100-mau-thiet-ke-biet-thu-co-ho-boi-dep-nhat

Top 100 mẫu thiết kế biệt thự có hồ bơi đẹp nhất


Kiến Trúc Biệt Thự 3 Tầng Mái Bằng | BT159

Kiến Trúc Biệt Thự 3 Tầng Mái Bằng

Thiết kế biệt thự 3 tầng mái bằng đang là sự lựa chọn tối ưu của rất nhiều gia đình trung lưu hiện nay, với phong cách hiện đại giúp tạo khuôn vuông vắn, giúp biệt thự vừa có độ thẩm mỹ, vừa tạo cảm giác khỏe khoắn. Với kiểu thiết kế…


mau-gach-op-mat-tien-dep

Top 15 mẫu gạch ốp mặt tiền đẹp 2019


nha-xinh-nhung-mau-thiet-ke-nha-2-tang-dep

Những mẫu thiết kế nhà 2 tầng đẹp


tham-khao-nhung-cach-trang-tri-nha-dep-cua-kts-phuong-tung

Tham khảo những cách trang trí nhà đẹp của KTS Phương Tùng


huong-bep-tuoi-binh-dan-1986

Hướng bếp tuổi Bính Dần 1986

Trong phong thủy của người phương Đông thì cách đặt hướng bếp và bài trí, sắp xếp nội thất căn phòng bếp có vai trò vô cùng quan trọng, ảnh hưởng trực tiếp đến đường tài lộc và sức khỏe của cả gia đình. Vì vậy phong thủy hướng bếp tuổi bính…


facebook linkedin pinterest
up